8 lý do không thể bỏ lỡ Vincity Ocean Park

1 Cái tên Vincity Ocean Park đã nói nên đặc trưng riêng biệt của khu đô thị. Ocean – Biển và Park – Công viên, nghĩa là khu đại đô thị vừa có biển hồ vừa có hệ thống công viên rộng lớn.

2 Hồ lớn trung tâm của khu đô thị có diện tích 24,5ha với các bãi cát trắng ven hồ. Với diện tích rộng lớn, hồ trung tâm sẽ góp phần điều hòa không khí, mang đến cảm giác yên bình.

3 Biển hồ nước mặn, công viên xanh, mật độ xây dựng thấp, khu thể thao giải trí ngoài trời được xen kẽ giữa các khu dân cư, được quy hoạch xuyên suốt, tạo tính liên kết ấn tượng, đặc sắc cho Vincity Ocean Park, khiến khu đô thị này trở thành Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

4 Khu đô thị có nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng và dã ngoại cho các gia đình. Sẽ không cần phải đi đâu xa, vào các ngày cuối tuần, cư dân của khu đô thị có thể thỏa thích đi dã ngoại, thư giãn, vui đùa bên gia đình ngay trong khu đô thị.

 

5 Vincity Ocean Park có hệ thống công viên và cây xanh lên tới 62ha. Điều này không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho khu đô thị mà nó còn giúp điều hòa khí hậu, cân bằng sinh thái và chứa chất tư duy phong thuỷ.

6 Bên cạnh đó, Vincity còn có hệ thống công viên ngoài trời đa dạng và phong phú. Trong đó phải kể đến công viên máy Gym ngoài trời. Cư dân có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa được đắm chìm trong không khí trong lành của thiên nhiên.

7 Vincity Ocean Park có biển hồ nước mặn khoảng 6,1ha, chiếm khoảng 11% tổng diện tích mặt nước của khu đô thị. Đây là biển hồ nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Biển hồ được thiết kế bãi cát tự nhiên, men theo dọc bờ biển là các loại cây cảnh đặc trưng của vùng biển, tạo cho cư dân cảm giác đang được sống chuẩn giữa miền biển thơ mộng.

8 Mật độ xây dựng của Vincity Ocean Park là 19.2%. Đây là mật độ thấp so với các khu đô thị khác. Không gian sinh thái ngập tràn cùng mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian thoáng đãng, không chen chúc, không xô bồ như ở nội đô.

 

Dự án nổi bật

Tổng quan chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Tổng quan chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Thông tin chung cư Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ…

Tổng quan Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Tổng quan Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Thông tin chung cư Vincity Ocean Park - Vincity…

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

updating ...

Danh sách 68 căn Đẹp nhất - Ưu tiên chọn căn tầng Như ý

Nhận Ưu đãi và Chính sách Khuyến mãi Mới nhất

Tư vấn Chuyên sâu Giải pháp tài chính lợi thế nhất

Copyright © 2018 http://batdongsanvincity.com | All Rights Reserved